CÔNG TY CỔ PHẦN METAL AND PLASTIC PACKAGING

 Chào mừng quý khách đến với  CÔNG TY CỔ PHẦN METAL AND PLASTIC PACKAGING.

Lời đầu tiên chúng tôi kinh chúc quý khách thành công trong kinh doanh và hạnh phúc trong cuộc sống.

Công ty MPPC được hình thành trên nền tảng kỹ thuật cao với đội ngủ kỹ sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm ra các bao bì nhựa và bao bì kim loại.

Để đáp ứng kịp thời sự phát triển của đất nước, Ban lãnh đạo Công Ty MPPC đã không ngừng nỗ lực đưa ra những chính sách mới nhằm mở rộng lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của Công ty. Với phương châm “ chất lượng tốt, đẳng cấp cao, dịch vụ hoàn hảo, giá cả hợp lý”. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng với đội ngủ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề Công ty chúng tôi không những đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao mà còn là bạn đồng hành của quý vị trên suốt chặng đường phát triển. MPPC không ngừng hoàn thiện, nâng cao trình độ và năng lực để đáp ứng tốt nhất cho tất cả các nhu cầu của khách hàng để đáp lại niềm tin khi mà quý khách đã tín nhiệm và lựa chọn các dịch vụ hay sản phẩm bao bì của chúng tôi.

Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Với muc tiêu đẹp, bền, uy tín, chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi rất mong muốn được sự ủng hộ hợp tác, liên kết với các đối tác, các bạn hàng mới.

Về phần mình, Công ty MPPC chúng tôi xin cam kết làm hết sức mình để thực hiện nhiệm vụ được giao, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, chất lượng và tiến độ một cách tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế xã hội cao nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN METAL AND PLASTIC PACKAGING

Trụ sở chính:  Lô E11, E12, KCN Cầu Tràm, Xã Long Trạch, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An, Việt Nam.

Điện thoại:

HOTLINE:

Email:

Website: www.mppc.com.vn